Mitsubishi L200 Barbarian SVP เอาใจชาวผู้ดีที่ชอบกระบะสไตล์สปอร์ต

4 พ.ค 2560

0 Share
  • ข้อมูลทั่วไป

  • ภายนอก

  • ภายใน

  • อุปกรณ์อํานวยความสะดวก

  • การทำงาน

  • รีวิวทั่วไป

แนะนำทั่วไป
คะแนนจากบรรณาธิการ
คะแนนจากผู้ใช้
ผู้ใช้ 3 คนได้ให้คะแนน
ข้อมูลทั่วไป
Mitsubishi L200 (Triton) Barbarian SVP” รุ่นพิเศษในอังกฤษ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางแล้วในงาน Commercial Vehicle Show  Mitsubishi L200 Barbarian SVP  ได้รับการตกแต่งในสไตล์ดุดัน เช่นเดียวกับ L200 Diamant Edition รุ่นพิเศษในประเทศเยอรมัน ที่ได้รับการเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2016


Mitsubishi L200 Barbarian SVP
Mitsubishi L200 Barbarian SVP

ภายนอก
ภายนอก

  Mitsubishi L200 Barbarian SVP ถูกตกแต่งบนพื้นฐานของ L200 Barbarian Double Cab ที่จำหน่ายในตลาดอังกฤษ ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งจาก L200 Desert Warrior Pre-runner มีตัวรถสีน้ำเงิน Electic Blue และ สีดำ Cosmos Black ให้เลือก ภายนอก มาพร้อมกระจังหน้าแนวนอนสีดำ ครอบไฟหน้าสีดำ ซุ่มล้อขนาดใหญ่สีดำ แร็คหลังคาสีดำ บรรไดข้างแบบใหม่สีดำ ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วสีดำ หุ้มด้วยยาง BF Goodrich All-Terrain ออกแบบโป่งล้อรถใหม่ที่ดูขนาดใหญ่กว่าเดิม และยังติดตั้งราวหลังคามาให้ ส่วนด้านท้ายมากับโคมไฟท้ายที่ตกแต่งเล็กน้อย และกันชนท้ายสีดำ รวมถึงชุดลากจูง มีโลโก้ SVP บ่งบอกความเป็นรุ่นพิเศษ
 

 
ภายใน
ภายใน

ภายใน ได้รับการตกแต่งให้ดูหรูหรามากขึ้น ด้วยการใช้หนังคุณภาพสูงหุ้มเบาะ พร้อมโลโก้บ่งบอกชื่อรุ่นไว้บนหมอนรองศีรษะ บริเวณพื้นติดตั้งไฟตกแต่งภายในห้องโดยสารสีฟ้า มีการติดตั้งไฟเรื่องแสงและส่องสว่างเพิ่มสีสัน ความสวยงาม และเพื่อส่องสว่างในการเข้าออก
 

 
อุปกรณ์อํานวยความสะดวก
นอกจากนี้ภายในก็ด้รับการติดตั้ง GPS กล้องมองภาพด้านหลัง และกุญแจแบบ Keyless Entry เพื่อความสะดวกในการขับขี่
ข้อมูลทั่วไป
เครื่องยนต์

สำหรับขุมพลัง Mitsubishi L200 Double Cab Barbarion SVP 2017 จะใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ แบบ 4 สูบ DOHC ขนาดความจุ 2,442 ซี.ซี. ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที และแรงบิด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที จับคู่กับระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย โดยทั้งสองแบบอยู่บนระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
รีวิวทั่วไป
Mitsubishi L200 Double Cab Barbarion SVP มีให้เลือกเพียง 2 สี คือ สีดำ คอสโม แบล็ก และสีน้ำเงิน อิเล็กทริค บลู และจำกัดเพียง 250 คัน เท่านั้น และมีราคาเริ่มต้นในตลาดอังกฤษที่  £28,479 หรือประมาณ 1,255,626 บาทไทย

ติดตามรีวิวรถยนต์ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
ต้องการซื้อรถ Mitsubishi pickup มือสอง ตรวจสอบราคารถ Mitsubishi pickup มือสอง เชิญที่นี่

คะแนนของคุณ

ความคิดเห็น

เรียงลำดับตาม:
Ae Kittiporn
Like
suripon sibunhuong
ดูแปลกๆเน้อ
ตอบ
|
Like
Vanz Lee
ชอบค่ะ
ตอบ
|
Like

ประกาศสำหรับคุณ